ลูกรักต้องชอบแน่นอน พบกับมัฟฟินไข่หมูบด สูตรจาก นิตยสาร Gourmet & Cuisine จับหมูบดหมักกับเครื่องปรุงแล้วกรุลงในพิมพ์มัฟฟิน เสร็จแล้วเอาไปอบจนสุกแล้วค่อยตอกไข่ลงไปตรงกลางและอบต่อจนสุก
ส่วนผสม มัฟฟินไข่หมูบด (สำหรับ 6 ชิ้น)
• เนื้อหมูบด 2 ถ้วย (ประมาณ 250 กรัม)
• หอมหัวใหญ่สับ 1/4 ถ้วย แหล่งที่มาhttps://cooking.kapook.com/menu/breakfast
• ไทม์แห้ง 1/4 ช้อนชา
• พาร์สลีย์แห้ง 1/4 ช้อนชา
• วิปปิ้งครีม 1/4 ถ้วย
• น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
• แป้งสาลีอเนกประสงค์ 2 ช้อนโต๊ะ
• เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
• พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา
• ไข่ไก่ 6 ฟอง
No comments:
Post a Comment