10 เมนูขนมปังหน้าต่าง ๆ แจกความอร่อยอิ่มท้องทุกมื้อเช้า
เชื่อว่าหลายคนชอบทำเมนูขนมปัง เป็นอาหารเช้า โดยเฉพาะขนมปังแซนด์วิช หรือขนมปังสอดไส้ ลองเปลี่ยนสไตล์มาทำขนมปังเปิดหน้า โชว์เครื่องตูมกันหน่อยดีไหม กระปุกดอทคอมขอนำเสนอวิธีทำเมนูขนมปังหน้าต่าง ๆ เช่น ขนมปังหน้าหมู ขนมปังปิ้งหน้าต่าง ๆ เป็นต้น ลองทำวนไปทุกเช้าไม่จำเจแน่นอน
เอาใจเด็ก ๆ กับอาหารมื้อเช้าเมนูขนมปังหน้าหมู สูตรจาก คุณ MedIEviL สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมสูตรไม่ทอดแต่ใช้การอบแทน จับขนมปังหั่นพอดีคำ ทาไข่แดงแล้วใส่หมูปรุงรสลงไป พออบจนสุกก็พักให้อุ่นแล้วค่อยกินนะคะ
ส่วนผสม ขนมปังหน้าหมู (ประมาณ 15-16 ชิ้น)
• เนื้อหมูสันในสับ 100 กรัม
• ขนมปังโฮลวีท 4 แผ่น
• ไข่ไก่ 1 ฟอง
• น้ำปลา สูตรลดโซเดียม เล็กน้อย
• พริกไทย 1/2 ช้อนชา
• กระเทียมผง 1/2 ช้อนชา
• ออริกาโน่ เล็กน้อย
• ผักชี (สำหรับตกแต่ง)
วิธีทำขนมปังหน้าหมู
1. แยกไข่แดงกับไข่ขาว เตรียมไว้
2. ผสมเนื้อหมูและเครื่องปรุง คลุกเคล้าให้เข้ากัน ใส่ไข่ขาวลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้อย่างน้อย 30 นาที
3. ตัดขนมปังเป็นรูปตามชอบ (ในสูตรใช้พิมพ์ตัดคุกกี้รูปดอกไม้) ทาไข่แดงบนหน้าขนมปังให้ทั่ว
4. ใส่หมูปรุงรสลงบนขนมปัง (ประมาณ 3/4 ของตัวขนมปัง) แล้วทาไข่แดงเล็กน้อยบนหน้าหมูอีกครั้ง
5. นำไปอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 8 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกมาพักไว้ให้อุ่น ใส่ผักชีแต่งหน้าตามชอบ กินกับน้ำอาจาด หรือซอสพริกศรีราชา
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ ขนมปังหน้าหมู สูตรไม่ทอด สายสุขภาพกินได้ไม่อ้วนมาก
++++++++++++++
2. ขนมปังหน้าเห็ดกระเทียม (สูตรไมโครเวฟ)
ขนมปังกระเทียมดูแห้ง ๆ ไม่ค่อยน่ากินเท่าไร ลองเพิ่มออปชั่นอย่างเห็ดกับผักโขมเพิ่มความอร่อยกันดีกว่า ขอนำเสนอเมนูขนมปังหน้าเห็ดกระเทียม สูตรจาก นิตยสารแม่บ้าน จับเห็ดผัดกับกระเทียมพอหอม แล้วโปะบนหน้าขนมปังพร้อมกับผักโขม เติมชีสโรยหน้าอีกนิด แค่นี้ก็ฟินแล้ว
ส่วนผสม ขนมปังหน้าเห็ดกระเทียม
• เห็ดออรินจิ (หั่นเป็นแว่นหนา 1/2 เซนติเมตร) 100 กรัม
• เห็ดเข็มทอง (หั่นเป็นท่อนยาว 1 นิ้ว) 100 กรัม
• กระเทียม (สไลซ์เป็นแผ่นบาง ๆ) 5 กลีบ
• ซอสปรุงรส 1/2 ช้อนโต๊ะ
• พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา
• เนยสดชนิดเค็ม (สำหรับทาขนมปัง)
• ขนมปังแผ่นหนา (หั่นขนาดตามชอบ) 8 แผ่น
• ผักโขม (ใช้เฉพาะใบ) 50 กรัม
• พาร์มีซานชีสขูด 200 กรัม
• น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำขนมปังหน้าเห็ด
1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอกลงไป ตามด้วยเห็ดทั้งสามชนิด และกระเทียม ผัดพอมีกลิ่นหอม ใส่ซอสปรุงรสและพริกไทย ผัดต่อจนเริ่มแห้ง ตักขึ้นพักไว้
2. ทาเนยสดให้ทั่วแผ่นขนมปัง วางผักโขม ตามด้วยเห็ดผัดจนเต็มแผ่น โรยชีส นำเข้าไมโครเวฟใช้ไฟ 800 วัตต์ ประมาณ 45 วินาที หรือจนชีสละลาย จัดเสิร์ฟ
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ ขนมปังหน้าเห็ดกระเทียม อาหารว่างมากประโยชน์ ทำง่าย ๆ
++++++++++++++
3. ขนมปังหน้าหมูเจ
ใครไม่อยากกินขนมปังหน้าหมูก็มีอีกทางเลือกนั่นคือ เมนูขนมปังหน้าหมูเจ สูตรจาก นิตยสารแม่บ้าน ใส่โปรตีนเกษตรกับเห็ดบนขนมปัง เอาไปทอดจนกรอบ กินกับน้ำจิ้มอาจาด
ส่วนผสม ขนมปังหน้าหมูเจ
• ขนมปังแซนด์วิช (ผึ่งให้แห้ง) 10 แผ่น
• โปรตีนเกษตรชนิดหมูสับ (แช่น้ำจนนุ่ม) 1/2 ถ้วยตวง
• เห็ดฟางต้มสุก 1/4 ถ้วยตวง
• เห็ดหูหนูดำ (ลวกสุกซอยเป็นเส้น) 1/4 ถ้วยตวง
• แป้งหมี่กึง 2 ช้อนโต๊ะ
• แป้งสาลีอเนกประสงค์ 2 ช้อนโต๊ะ
• ซอสเห็ดหอม 1 ช้อนชา
• ซอสปรุงรส 1 ช้อนชา
• พริกไทยป่น 1/4 ช้อนชา
• พริกชี้ฟ้าแดงซอย 1 เม็ด
• แป้งทอดกรอบผสมน้ำเปล่าพอข้น ใส่สีผสมอาหารสีเหลืองไข่เล็กน้อย
• น้ำเปล่า
• น้ำมันพืช
ส่วนผสม น้ำจิ้มอาจาด
• น้ำส้มสายชู 1 ถ้วยตวง
• น้ำตาลทราย 1+1/4 ถ้วยตวง
• เกลือป่นหยาบ 1 ช้อนชา
• พริกชี้ฟ้าสีแดงซอยตามขวาง
• แตงกวาซอย
วิธีทำขนมปังหน้าหมูเจ
1. สับเห็ดฟางและโปรตีนเกษตรให้ละเอียด ใส่เห็ดหูหนู ปรุงรสด้วยซอสเห็ดหอม ซอสปรุงรส พริกไทยป่น คนให้เข้ากัน ใส่แป้งหมี่กึง แป้งสาลีคนให้เข้ากันอีกครั้ง
2. หั่นขนมปังเป็นชิ้นตามชอบ ตามด้วยส่วนผสมเห็ดฟาง แต่งด้วยพริกชี้ฟ้า ชุบลงในน้ำแป้ง ใส่ลงทอดในน้ำมันร้อนไฟปานกลางจนสุกเหลือง ตักขึ้นสะเด็ดน้ำมัน
3. ทำน้ำจิ้มอาจาด โดยผสมน้ำส้มสายชู น้ำตาลทราย และเกลือป่น คนให้เข้ากัน ยกขึ้นตั้งไฟ พอเดือดเบาไฟ เคี่ยวพอข้นยกลงพักไว้ให้เย็น เทลงในถ้วยแตงกวากับพริกชี้ฟ้า จัดเสิร์ฟพร้อมขนมปังหน้าหมูเจ
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ ขนมปังหน้าหมูเจ ของว่างกรอบ ๆ อิ่มอร่อยรับเทศกาลเจ
++++++++++++++
4. ขนมปังหน้าหมูม้วนอัลมอนด์
ขนมปังหน้าหมูดูไม่แนวพอเป็นมื้อเช้าสำหรับวันพิเศษ ต้องนี่เลยเมนูขนมปังหน้าหมูม้วนอัลมอนด์ สูตรจาก เฟซบุ๊ก Icook by Kucook จับหมูบดทาลงบนขนมปัง เสร็จแล้วก็ม้วนเป็นแท่ง ชุบไข่ไก่กับอัลมอนด์ ลองชิมสักชิ้นแล้วจะติดใจ
ส่วนผสม ขนมปังหน้าหมูม้วนอัลมอนด์
• ขนมปังขาวตัดขอบ 15 แผ่น
• หมูสับ 200 กรัม
• ไข่ไก่ 2 ฟอง
• น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
• ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
• พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา
• น้ำมันงา 1 ช้อนชา
• น้ำมันพืช (สำหรับทอด)
• อัลมอนด์สไลซ์ (สำหรับโรยหน้า)
วิธีทำขนมปังหน้าหมูม้วนอัลมอนด์
1. ผสมหมูสับกับไข่ไก่ 1 ฟอง ตีให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น และน้ำมันงาจนเข้ากันดี หมักทิ้งไว้
2. ตีผสมไข่ไก่อีก 1 ฟองพอแตก เตรียมไว้
3. คลึงขนมปังแผ่นให้แบนด้วยขวดแก้ว วางส่วนผสมหมูบาง ๆ ลงบนขนมปัง จากนั้นค่อย ๆ ม้วน เสร็จแล้วชุบขนมปังลงในไข่ไก่ที่ตีไว้ จากนั้นนำขึ้นมาคลุกกับอัลมอนด์สไลซ์
4. ทอดขนมปังในกระทะที่ตั้งน้ำมันจนร้อน ใช้ไฟปานกลางจนสุกเหลือง เสิร์ฟคู่กับซอสพริก และแตงกวา
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ ขนมปังหน้าหมูม้วนอัลมอนด์ เมนูของว่างสุดแนวแสนอร่อย
++++++++++++++
5. ขนมปังหน้าพิซซ่าซีฟู้ด
ใครจะไปเชื่อว่าการทำพิซซ่าง่ายสุด ๆ ด้วยการใช้แป้งขนมปัง ไม่ต้องนวดให้เมื่อยและเสียเวลา ขอนำเสนอเมนูขนมปังหน้าพิซซ่าซีฟู้ด สูตรจาก คุณ Plotty สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม สูตรไมโครเวฟ ใส่เครื่องเคราเยอะตามชอบ ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ชีส อย่าชักช้าไปอบกันเลยค่ะ
ส่วนผสม ขนมปังหน้าพิซซ่าซีฟู้ด
• ขนมปังโฮลวีท
• ปลาหมึก
• กุ้งสด
• หอมใหญ่สับหยาบ
• ซอสมะเขือเทศ
• ใบออริกาโน่
• พริกไทยดำบด
• ปาปริก้าป่น
• พริกฝรั่งสีแดง-สีเขียวหั่นชิ้น
• ข้าวโพดฝักแกะเม็ด
• ปูอัด (หั่นเฉียง)
• มอสซาเรลล่าชีสขูด
วิธีทำขนมปังหน้าพิซซ่าซีฟู้ด
1. ล้างทำความสะอาดกุ้งและปลาหมึก จากนั้นหั่นเป็นชิ้น นำไปลวกในน้ำร้อนจนเกือบสุก
2. ใส่ซอสมะเขือเทศใส่ลงในหม้อ ตามด้วยหอมใหญ่ ใบออริกาโน่ พริกไทยดำบด และพริกปาปริก้า นำขึ้นตั้งไฟอ่อน ผัดให้เข้ากัน ปิดไฟ พักไว้
3. หั่นพริกฝรั่งทั้ง 2 สีเป็นชิ้น ๆ และแกะข้าวโพดออกเป็นเม็ด ๆ เตรียมไว้
4. ทาส่วนผสมซอสมะเขือเทศลงบนขนมปัง วางทับด้วยกุ้ง ปลาหมึก ปูอัด พริกฝรั่ง และเม็ดข้าวโพด โรยมอสซาเรลล่าชีส
5. นำเข้าไมโครเวฟที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 6-8 นาที นำออกจากเตา โรยหน้าด้วยพริกไทยดำบด และใบออริกาโน่ พร้อมเสิร์ฟ
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ โฮลวีตพิซซ่าซีฟู้ดไมโครเวฟ ง่าย หรู ดูดี
++++++++++++++
6. ขนมปังหน้าพิชซ่าไข่นกกระทา
ถ้าอยากกินขนมปังหน้าพิซซ่าอื่น ๆ อีกก็มาต่อกันที่เมนูขนมปังหน้าพิชซ่าไข่นกกระทา สูตรจาก คุณกานพลู...คนชอบเที่ยว สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ใส่ไข่นกกระทาตรงกลาง ล้อมรอบด้วยเครื่องเคราอื่น ๆ อย่าลืมโรยชีสกับราดซอสมะเขือเทศนะคะ
ส่วนผสม ขนมปังหน้าพิชซ่าไข่นกกระทา
• ขนมปังแผ่น
• ปูอัด
• ไส้กรอก
• ชีส
• ซอสมะเขือเทศ
• ไข่นกกระทา
• สับปะรด
วิธีทำขนมปังหน้าพิชซ่าไข่นกกระทา
1. หั่นสับปะรด ปูอัด และไส้กรอกเป็นชิ้นเล็ก ๆ พอดีคำ
2. กดตรงกลางแผ่นขนมปังให้เป็นหลุมสำหรับใส่ไข่นกกระทา
3. วางไส้กรอก ปูอัด และสับปะรดลงไปบนขนมปัง จากนั้นตอกไข่ไก่ลงไปในหลุมตรงกลาง และโรยชีสลงไป
4. ตักซอสมะเขือเทศราดลงไปตามชอบ
5. นำเข้าเตาอบประมาณ 15-20 นาที หรือจนไข่สุกและขนมปังกรอบ นำออกจากเตา พร้อมเสิร์ฟ
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ ขนมปังพิชซ่าไข่นกกระทา เมนูง่าย ๆ อิ่มสบายวันหยุด
++++++++++++++
7. ขนมปังฝรั่งเศสหน้าพิซซ่าซีฟู้ด
ถ้าเบื่อขนมปังแผ่นหน้าพิซซ่าก็เอาขนมปังฝรั่งเศสมาทำแทนได้นะคะ ขอนำเสนอเมนูขนมปังฝรั่งเศสหน้าพิซซ่าซีฟู้ด สูตรจาก นิตยสารแม่บ้าน หั่นขนมปังฝรั่งเศสพอดีคำ ทาซอสพิซซ่าสำเร็จรูป โปะกุ้งกับปลาหมึก นำไปอบจนชีสยืดเยิ้ม
ส่วนผสม ขนมปังฝรั่งเศสหน้าพิซซ่าซีฟู้ด
• กุ้งลวกสุก 5 ตัว
• ปลาหมึกหั่นแว่น (ลวกสุก) 100 กรัม
• ขนมปังฝรั่งเศส (หั่นเฉียง)
• พริกหวานสีเขียวและสีเหลือง (หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม) อย่างละ 1/2 ถ้วยตวง
• ซอสพิซซ่าสำเร็จรูป 1/4 ถ้วยตวง
• หอมใหญ่สีม่วง (หั่นแว่น) 1/2 หัว
• เนยสดเค็ม 2 ช้อนโต๊ะ
• มอสซาเรลล่าชีส (สำหรับโรยหน้า)
• พาร์สลีย์
• ออริกาโน่
• ซอสมะเขือเทศ
วิธีทำขนมปังฝรั่งเศสหน้าพิซซ่าซีฟู้ด
1. ทาเนยสด และซอสพิซซ่าให้ทั่วขนมปังฝรั่งเศส
2. วางกุ้ง ปลาหมึก พริกหวาน หอมหัวใหญ่สีม่วง แล้วโรยมอสซาเรลล่าชีส
3. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 10 นาที หรือจนสุกเหลือง ตกแต่งด้วยพาร์สลีย์ และออริกาโน่ ราดซอสมะเขือเทศ
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ พิซซ่าจิ๋วหน้าซีฟู้ด ของว่างทำเองง่าย ๆ กรอบอร่อย
++++++++++++++
8. ขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส
และแล้วก็มาถึงเมนูขนมปังหน้าที่รอคอยนั่นคือ ขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส สูตรจาก อาหารง่าย ๆ สไตล์ Ritaทีเด็ดคือ ใส่แครอท ถั่วลันเตา และเม็ดข้าวโพด ใครจะใช้ขนมปังโฮลวีทหรือขนมปังทั่วไปก็ตามชอบเลยค่ะ
ส่วนผสม ขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส
• ขนมปัง 1 แผ่น
• แฮม 1 แผ่น
• แครอท (หั่นเต๋า)
• ถั่วลันเตา
• เม็ดข้าวโพด 2 ช้อนโต๊ะ
• มอสซาเรลล่าชีสขูด 50 กรัม
วิธีทำขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส
1. วางแฮมบนขนมปัง ตามด้วยแครอท ถั่วลันเตา และข้าวโพดลงไป โรยหน้าด้วยมอสซาเรลล่าชีส
2. นำไปเข้าเตาอบเล็ก ประมาณ 7-10 นาที พร้อมเสิร์ฟ
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ ขนมปังแฮมชีส เมนูขนมปังสุดง่ายจากเตาอบเล็ก ชีสเน้น ๆ
++++++++++++++
9. ขนมปังหน้าผลไม้ 7 วัน 7 สี
สำหรับคนรักสุขภาพต้องลองทำเมนูขนมปังหน้าผลไม้ 7 วัน 7 สี สูตรจาก คุณ Varinthetale สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จับขนมปังปิ้งทาน้ำผึ้งหรือโยเกิร์ต โปะผลไม้และธัญพืชเยอะ ๆ ทำวนไปทั้งอาทิตย์ได้เลยค่ะ
ส่วนผสม โทสต์ผลไม้สีแดง (วันอาทิตย์)
• ขนมปังปิ้ง
• แอปเปิลหั่นชิ้น
• น้ำผึ้ง หรือโยเกิร์ต
• กราโนลา
วิธีทำโทสต์ผลไม้สีแดง
• ราดน้ำผึ้งลงไปบนขนมปัง วางแอปเปิล โรยด้วยกราโนลาเล็กน้อย
ส่วนผสม โทสต์ผลไม้สีเหลือง (วันจันทร์)
• ขนมปังปิ้ง
• กล้วยหอมหั่นแว่น
• เนยเมล็ดทานตะวัน
• เมล็ดเจีย
วิธีทำโทสต์ผลไม้สีเหลือง
• ทาขนมปังปิ้งด้วยเนยเมล็ดทานตะวัน แล้ววางกล้วยที่หั่นเป็นชิ้น ๆ (ในสูตรหั่นด้วยช้อน) ราดด้วยน้ำผึ้งแล้วโรยเมล็ดเจีย
ส่วนผสม โทสต์ผลไม้สีชมพู (วันอังคาร)
• ขนมปังปิ้ง
• แก้วมังกร
• กราโนลา
• นมพร่องมันเนย
• ข้าวโอ๊ต
วิธีทำโทสต์ผลไม้สีชมพู
1. เอากราโนลามาแช่นมแบบท่วมเล็กน้อย ประมาณ 30 นาทีหรือ 1 คืน โดยเอาแช่ตู้เย็นไว้
2. พอครบเวลานำแก้วมังกรใส่ลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากัน เสร็จแล้วโปะหน้าขนมปังปิ้ง โรยข้าวโอ๊ตด้วย
ส่วนผสม โทสต์ผลไม้สีเขียว (วันพุธ)
• ขนมปังปิ้ง
• เนยเมล็ดทานตะวัน
• อะโวคาโดหั่นแว่น
• น้ำผึ้ง
• เม็ดมะม่วงหิมพานต์
วิธีทำโทสต์ผลไม้สีเขียว
1. ปาดเนยเมล็ดทานตะวันลงบนขนมปังปิ้ง
2. หั่นอะโวคาโดเป็นแว่น ๆ โปะลงไป หรือบี้ให้เละ ๆ ก็ได้ เสร็จแล้วก็ราดน้ำผึ้ง โรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์
ส่วนผสม โทสต์ผลไม้สีส้ม (วันพฤหัสบดี)
• ขนมปังปิ้ง
• กรีกโยเกิร์ต
• ลูกพีชหั่นชิ้น
• ผงกาแฟ
วิธีทำโทสต์ผลไม้สีส้ม
• เอากรีกโยเกิร์ตหยอดลงบนขนมปังแบบพอดี ๆ ที่กะว่าจะวางพีชได้ไม่ล้น แล้ววางพีชตามใจชอบ โรยผงกาแฟเล็กน้อย เพื่อดับความเปรี้ยวกับหวานของโยเกิร์ตและพีช รวมทั้งทำให้ดูสวยขึ้นด้วย
ส่วนผสม โทสต์ผลไม้สีฟ้า (วันศุกร์)
• ขนมปังปิ้ง
• น้ำอัญชัน หรือชาดอกอัญชัน
• กรีกโยเกิร์ต
• บลูเบอร์รีสด หรือแช่แข็ง
• กราโนลา
วิธีทำโทสต์ผลไม้สีฟ้า
• นำน้ำอัญชันเล็กน้อยผสมในกรีกโยเกิร์ตแล้วทาบนขนมปัง วางลูกบลูเบอร์รีสวย ๆ โรยกราโนลาแต่งอีกนิด
ส่วนผสม โทสต์ผลไม้สีม่วง (วันเสาร์)
• โยเกิร์ตบลูเบอร์รี
• ลูกพรุน
• เมล็ดเจีย
วิธีทำโทสต์ผลไม้สีม่วง
• ทาโยเกิร์ตบลูเบอร์รีลงบนขนมปังแล้ววางตามด้วยลูกพรุนไปติด ๆ (จะเต็มลูกหรือครึ่งลูกก็ได้) เสร็จแล้วโรยด้วยเมล็ดเจีย
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ ขนมปังโทสต์ผลไม้ 7 สี เมนูขนมปังปิ้งคัลเลอร์ฟูลเติมสีสันยามเช้า
++++++++++++++
10. ขนมปังกล้วยน้ำว้าโฮลวีทหน้าครีมชีสแอปเปิล
ปิดท้ายกันด้วยเมนูขนมปังแบบคลีน ๆ นั่นคือ เมนูขนมปังกล้วยน้ำว้าโฮลวีทหน้าครีมชีสแอปเปิล สูตรจาก คุณ LittleFilmz สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จับขนมปังโฮลวีททาครีมชีสไขมันต่ำ โปะแอปเปิลสีเขียว ราดน้ำผึ้ง แค่แผ่นเดียวก็อิ่มยันเที่ยง
ส่วนผสม ขนมปังกล้วยน้ำว้าโฮลวีทหน้าครีมชีสแอปเปิล
• ขนมปังกล้วยน้ำว้าโฮลวีท (คลิกดู วิธีทำขนมปังกล้วยน้ำว้าโฮลวีท)
• ครีมชีส สูตรไขมันต่ำ
• แอปเปิลสีเขียวสไลซ์
• ผงอบเชย
• น้ำผึ้ง
แหล่งที่มา https://cooking.kapook.com/view172238.html
วิธีทำขนมปังกล้วยน้ำว้าโฮลวีทหน้าครีมชีสแอปเปิล
• เอาขนมปังมาทาครีมชีสสูตรไขมันต่ำ สไลซ์แอปเปิลวางลงไป โรยผงอบเชยให้พอหอม ๆ ราดน้ำผึ้ง
No comments:
Post a Comment